Kế hoạch công tác tuyển sinh lớp 10 Năm học 2021-2022 - Link nhập học online - Danh sách trúng tuyển

Thực hiện Công văn số 1981/SGDĐT-CNTT-KT&KĐ ngày 30/6/2021 về việc thông báo điểm chuẩn vào trường THPT năm học 2021-2022, Hội đồng tuyển sinh 10 Trường THPT Hòa Vang  xây dựng kế hoạch thực hiện công tác tuyển sinh 10, năm học 2021-2022 như sau:

1. Thông tin đến CMHS và HS về Quyết định điểm chuẩn vào trường và danh sách học sinh trúng tuyển vào trường THPT Hòa Vang năm học 2021-2022 bằng cách đăng tải trên Website chính thức và các kênh thông tin khác một cách kịp thời.

2. Tổ chức cho CMHS và HS lớp 10 đăng ký xác nhận nhập học:

- Hình thức: Trực tuyến

- Nhà trường tạo biểu mẫu đăng ký thông tin và xác nhận nhập học.

- Học sinh xác nhận nhập học trực tuyến bằng cách Click vào đường link https://forms.gle/2pi6s66NHzsmvBoy5 và điền đầy đủ thông tin theo mẫu (Xong nhấn nút GỬI).

- Thời gian đăng ký: Từ ngày  15/7/2021 đến hết ngày 25/7/2021.

Sau thời hạn trên, học sinh nào không làm thủ tục xác nhận thông tin trực tuyến sẽ xem như không nhập học vào trường THPT Hòa Vang năm học 2021-2022.

3. Một số chú ý đối với học sinh lớp 10 năm học 2021-2022:

+ Học sinh khối 10 học bộ sách cơ bản.

+ Học Tiếng Anh chương trình hệ 10 năm.

+ Học sinh đăng ký dự tuyển vào đội tuyển học sinh giỏi các môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục Công dân, Tiếng Anh.

+ Có lớp học Tiếng Anh với Giáo viên người Nước ngoài (Xem thông tin trên trang Web của trường – Đăng ký tự nguyện).

+ Có lớp học Tiếng Đức (Ngoại ngữ 2 – Dành cho người mới bắt đầu) do Ủy ban Giáo dục Phổ thông Đức tại nước ngoài ZfA tài trợ (Xem thông tin trên trang Web của trường).

4. Thu Hồ sơ nhập học:

Sau khi hoàn thành xác nhận thông tin nhập học, căn cứ vào tình hình diễn biến của dịch Covid-19 và theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, nhà trường sẽ đăng tải thông tin và thông báo thời gian học sinh (hoặc cha mẹ học sinh) đến trường nộp hồ sơ nhập học.

Hồ sơ nhập học gồm:

a) Phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu của Nhà trường)

b) Giấy Tốt nghiệp THCS tạm thời

c) Học bạ THCS (bản chính)

d) Giấy khai sinh (bản có công chứng)

e) Các giấy tờ ưu tiên con liệt sĩ, con thương binh (nếu có)…(02 bản có chứng thực)

g) Thẻ bảo hiểm Y tế còn hiệu lực (bản photo)

h) Các loại giấy tờ miễn giảm: hộ nghèo, hộ cận nghèo, giấy chứng nhận khuyết tật…(có chứng thực)

i) Nhà trường sẽ tổ chức chụp ảnh thẻ cho HS lớp 10 vào đầu năm học.

Tất cả giấy tờ trên được bỏ vào bì hồ sơ.

5. Tổ chức thực hiện:

- Hội đồng tuyển sinh nhà trường xây dựng kế hoạch và triển khai kịp thời kế hoạch đến toàn thể CBGVNV, Học sinh và CMHS lớp 10; đăng tải trên Website nhà trường để thông báo rộng rãi

- Các thành viên HĐTS có trách nhiệm thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được giao, cung cấp thông tin về tuyển sinh 10 đến CMHS và HS một cách đầy đủ, chính xác và kịp thời.

- Hướng dẫn học sinh  đăng ký thông tin nhập học trực tuyến.

6. Mọi thắc mắc liên quan đến công tác tuyển sinh 10, liên hệ các số ĐT sau để được hỗ trợ và giải đáp:

a) Bà Hồ Thị Thu Thanh, Hiệu trưởng, SĐT: 0979964929

b) Ông Nguyễn Xuân Nhiệm, Phó Hiệu trưởng, SĐT: 0905123429

c) Bà Trần Thị Ngọc, Phó Hiệu trưởng, SĐT: 0983082275

Nơi nhận:

- Thông báo chung;

- HĐTS;

-  Lưu VT.

( Đã ký và đóng dấu)

Hồ Thị Thu Thanh

Danh sách trúng tuyển lớp 10 trường THPT Hòa Vang xem chi tiết tại tệp: DS_ TT_10_HVA.pdf