Hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

Vẫn tiếp tục hình thức sinh hoạt kỉ niệm như các năm trước, Đoàn trường THPT Hòa Vang đã tổ chức buổi “thi tài” cho các em học sinh các khối lớp nhằm mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vào lúc 15h chiều 18/10/2018 tại sân trường.

Từ khi nhận được thông báo, các lớp đã rất hăm hở trong việc lên kế hoạch thực hiện và quyết tâm “giật giải” để gửi những món quà thật ý nghĩa cho các cô giáo – cũng là những người mẹ, người chị đong đầy tình cảm. Khối 10 với phần thi làm hoa với nhiều kiểu dáng, khối 11 khuấy động không khí với màn nhảy hiện đại sôi động, khối 12 trình diễn tài nội trợ để mang đến bữa cơm gia đình thật đầm ấm. Cùng với những khuôn mặt tập trung đầy căng thẳng để tạo ra các sản phẩm vừa ngon, vừa đẹp vừa đúng giờ quy định là những tiếng hò reo cỗ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo những cổ động viên tràn đầy năng lượng. Không khí nắng chiều càng trở nên ấm áp với những vạt nắng nhảy múa trên sân như hòa trong niềm vui của các em và niềm hạnh phúc của các thầy cô khi nhận về những món quà tinh thần đầy ý nghĩa.