image

Đăng kí thông tin nhập học trực tuyến vào lớp 10 trường THPT Hòa Vang năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn số 2017/SGDĐT-GDTrH ngày 6/8/2020 của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng về việc thu nhận hồ sơ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021, Trường THPT Hòa Vang thông báo đến học sinh trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2020-2021 việc đăng ký nhập học trực tuyến và lớp tiếng Anh bổ trợ với Giáo viên Nước ngoài như sau:

 

          1. Học sinh xác nhận nhập học trực tuyến bằng cách Click vào đường link: https://bom.to/PHIEU_NHAP_HOC_LOP10_THPTHOA_VANG_2020 và điền đầy đủ thông tin theo mẫu (Xong nhấn nút GỬI).

          2. Thời gian đăng ký: Từ ngày 10/8/2020 đến hết ngày 16/8/2020.

          Sau thời hạn trên, học sinh nào không làm thủ tục xác nhận thông tin trực tuyến sẽ xem như không nhập học vào trường THPT Hòa Vang năm học 2020-2021.

          3. Sau khi hoàn thành xác nhận thông tin nhập học, căn cứ vào tình hình diễn biến của dịch Covid-19 và theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, nhà trường sẽ đăng tải thông tin và thông báo thời gian học sinh (hoặc cha mẹ học sinh) đến trường nộp hồ sơ nhập học.

          4. Trường THPT Hòa Vang áp dụng chương trình Tiếng Anh 10 năm đối với tất cả học sinh khối lớp 10     năm học 2020-2021.

          5. Học sinh nào có nguyện vọng học Chương trình Tiếng Anh bổ trợ với giáo viên người nước ngoài thì đọc kỹ thông tin và thực hiện việc đăng kí theo mẫu (đính kèm).

          6. Mọi thắc mắc liên quan đến công tác tuyển sinh 10, vui lòng liên hệ các số ĐT sau để được hỗ trợ và giải đáp:

a) Bà Hồ Thị Thu Thanh, Hiệu trưởng, SĐT: 0979964929

b) Ông Nguyễn Xuân Nhiệm, Phó Hiệu trưởng, SĐT: 0905123429

c) Bà Trần Thị Ngoc, Phó Hiệu trưởng, SĐT: 0983082275

ĐĂNG KÍ HỌC TIẾNG ANH BỔ TRỢ:

                    

                                                                                                                                 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Chương trình tiếng Anh bổ trợ với Giáo viên Nước ngoài

Kính gửi: Các bậc Phụ huynh có con học lớp 10 - Năm học 2020-2021

      Được sự đồng ý và cho phép của Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng theo công văn số 4332/VP-KGVX được ký kết từ ngày 11 tháng 11 năm 2016 và Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng theo công văn số 4400/SGDĐT–GDTrH được ký từ ngày 09 tháng 11 năm 2016 “V/v Đề án dạy tiếng Anh tăng cường trong các trường học”. Trong năm học 2020-2021, Ban giám hiệu trường THPT Hòa Vang quyết định tiếp tục phối hợp với Công ty GD&ĐT Đại Tây Dương (Atlantic) thực hiện chương trình Tăng cường tiếng Anh dành cho Học sinh lớp 10,11 và 12 của Nhà trường. Nội dung tổng quát về chương trình như sau:

  1. 1.      Mục tiêu đào tạo  

      Chương trình đào tạo nhằm phát triển trình độ nghe nói và giao tiếp tiếng Anh cho các em học sinh giúp hoàn thiện đồng đều cả 4 kỹ năng, trong đó tập trung vào kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Các em có nền tảng tiếng Anh vững chắc để chuẩn bị cho những kỳ thi lấy chứng chỉ quốc gia theo khung tham chiếu Châu Âu và tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế phục vụ cho mục đích học tập và công việc trong tương lai.

2.      Cam kết đầu ra với Học sinh theo học Chương trình tiếng Anh bổ trợ:

-         Học sinh tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt với người nước ngoài; được chỉnh sửa phát âm chuẩn giống người bản xứ; hình thành phản xạ tự nhiên khi giao tiếp với người nước ngoài;

-         Học sinh được hình thành phương pháp học tập hiện đại, độc lập, tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình mang tính hiệu quả cao;

-         Hết năm học lớp 12 sẽ đạt trình độ B1 theo khung tham chiếu Châu Âu và quy định của Bộ GD&ĐT (nếu Học sinh đảm bảo đủ số giờ học trên lớp của các Giáo viên Việt Nam và Giáo viên Nước ngoài)

-         Các em đạt tiêu chuẩn theo khung 6 bậc ngoại ngữ của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ban hành.

  1. Những lợi ích Học sinh nhận được từ chương trình:

-            Chương trình bám sát Sách giáo khoa của Bộ GD và ĐT nên Học sinh không phải học thêm giáo trình khác, giảm áp lực học hành cho các em, củng cố kỹ năng Nghe – Nói và chuẩn hóa phát âm tiếng Anh, giúp các em tự tin với yêu cầu mới của Bộ GD và ĐT trong các kỳ thi bắt buộc phải đủ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Bên cạnh đó, Học sinh được trau dồi những kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, hùng biện, làm việc nhóm và học cách tư duy, làm việc khoa học của Giáo viên Nước ngoài;

-         Được hưởng chính sách miễn, giảm học phí 50-100% cho các đối tượng con gia đình thương binh liệt sỹ, con gia đình nghèo, bố mẹ mất sức lao động, bản thân bị tàn tật, nhằm tạo cơ hội cho tất cả các em trong tiếp cận chương trình học tiếng Anh với Giáo viên Nước ngoài; 

-         Cơ hội có được học bổng hàng năm nếu là Học sinh xuất sắc, Học sinh nghèo vượt khó, hay đạt giải trong các cuộc thi tiếng Anh các cấp.

-         Tham gia miễn phí vào các hoạt động ngoại khóa của CLB tiếng Anh, trải nghiệm thú vị và bổ ích do Atlantic phối hợp với nhà trường tổ chức.

-         Có cơ hội tham gia chương trình du học hè ngắn hạn tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore và Nhật Bản.

 Thông tin về chương trình tiếng Anh bổ trợ:

-          Giáo án: được Viện Anh Ngữ ELA, thuộc đại học Auckland – Đại học số 1 New Zealand và nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới xây dựng dựa trên Sách giáo khoa tiếng Anh của Bộ GD và ĐT Việt Nam,

-          Giáo viên Nước ngoài: Học tiếng Anh với Giáo viên Nước ngoài 100% đến từ các nước nói tiếng Anh: Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Ireland…. Giáo viên Nước ngoài tốt nghiệp Đại học và có bằng cấp chứng chỉ chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh. Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Đội ngũ Giáo viên đều được trải qua chương trình đào tạo chuẩn hóa về phương pháp giảng dạy và tối ưu hóa chương trình học phù hợp với mô hình lớp học của Việt Nam.

-          Giáo viên trợ giảng: là Giáo viên tiếng Anh của Nhà trường;

-          Tổng số tiết học/năm học là 34 tiết, trong đó Học sinh học 01 tiết/tuần. Mỗi tiết 45 phút.

-          Thời khóa biểu: theo sự sắp xếp của Nhà trường;

-          Địa điểm học: học tại trường THPT Hòa Vang (Tp.Đà Nẵng)

-          Sỹ số học sinh: theo từng lớp

-          Học phí: 50.000đ/tiết/tuần (tương đương 200.000đ/4 tiết/tháng – 800.000đ/ Học kì) (thu theo học kì vào đầu mỗi học kì của năm học);

*Mọi chi tiết thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương (ATLANTIC GROUP)

Số điện thoại đường dây nóng: Ms.Thảo (0858 733 285)/ Ms.Mai Hà (0936 099 116)

Một số hình ảnh:


Xem thông tin chi tiết tại tệp: thongbao.rar

THANH HIỀN