Đại hội Chi bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Quận ủy Cẩm Lê, ngày 14 tháng 5 năm 2020, Chi bộ trường THPT Hòa Vang long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

. Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ và đại diện lãnh đạo các phòng, ban tham mưu giúp việc Quận ủy, lãnh đạo Đảng ủy phường Khuê Trung đã đến dự Đại hội. Đại hội đã lắng nghe và tiếp thu phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Tiến.

Đại hội đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong việc bàn bạc, thảo luận đóng góp ý kiến vào báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và nhâtrs trí cao thông qua Nghị quyết Đại hội. Đại hội cũng lựa chọn, giới thiệu, tiến hành bầu cử Chi ủy khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu trực tiếp Bí thư, Phó bí thư Chi bộ. Bí thư chi bộ là đồng chí Hồ Thị Thu Thanh, Hiệu trưởng nhà trường, phó bí thư chi bộ là đồng chí Trần Thị Ngọc, Phó hiệu trưởng và 05 chi ủy viên, gồm: đồng chí Lê Thị Hải Yến, đồng chí Hoàng Xuân Sỹ, đồng chí Lê Thị Thu Hà, đồng chí Lê Tài Trí, đồng chí Trần Thị Phương Quỳnh.

Với khẩu hiệu “Đoàn kết – Đổi mới – Phát triển” và các mục tiêu, giải pháp cụ thể, Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và ý chí tập thể trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian đến. Trường THPT Hòa Vang sẽ tiếp tục khẳng định vị thế góp phần ổn định và phát triển kinh tế, xã hội, chính trị, văn hóa giáo dục tại địa phương và trên Thành phố. Hòa Vang sẽ luôn là niềm tự hào của các thế hệ giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!