image

Chương trình tiếng Anh bổ trợ với Giáo viên Nước ngoài

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Kính gửi: Các bậc Phụ huynh học sinh khối 10 của năm học 2021-2022

Được sự đồng ý và cho phép của Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng theo công văn số 4332/VP-KGVX được ký kết từ ngày 11 tháng 11 năm 2016 và Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng theo công văn số 4400/SGDĐT–GDTrH được ký từ ngày 09 tháng 11 năm 2016 “V/v Đề án dạy tiếng Anh tăng cường trong các trường học”.

 

Trong năm học 2021-2022, Ban giám hiệu trường THPT Hòa Vang quyết định phối hợp với Công ty TNHH GD&ĐT Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic Group) thực hiện chương trình Tăng cường tiếng Anh dành cho Học sinh lớp 10, 11 và 12 của Nhà trường. Nội dung tổng quát về chương trình như sau:

  1. 1.      Mục tiêu đào tạo  

Chương trình đào tạo nhằm phát triển trình độ nghe nói và giao tiếp tiếng Anh cho các em học sinh giúp hoàn thiện đồng đều cả 4 kỹ năng. Các em có nền tảng tiếng Anh vững chắc để chuẩn bị cho những kỳ thi lấy chứng chỉ quốc gia theo khung tham chiếu Châu Âu và tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế phục vụ cho mục đích học tập và công việc trong tương lai.

2.      Cam kết đầu ra với Học sinh theo học Chương trình tiếng Anh bổ trợ:

-         Học sinh tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt với người nước ngoài; được chỉnh sửa phát âm chuẩn giống người bản xứ; hình thành phản xạ tự nhiên khi giao tiếp với người nước ngoài;

 

-         Học sinh được hình thành phương pháp học tập hiện đại, độc lập, tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình mang tính hiệu quả cao;

 

-         Hết năm học lớp 12 sẽ đạt trình độ B1 theo khung tham chiếu Châu Âu 6 bậc và quy định của Bộ GD&ĐT Việt Nam (nếu Học sinh đảm bảo đủ số giờ học trên lớp của các Giáo viên Việt Nam và Giáo viên Nước ngoài);

  1. Những lợi ích Học sinh nhận được từ chương trình:

-            Chương trình bám sát Sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT trong đó củng cố kỹ năng Nghe – Nói và chuẩn hóa phát âm tiếng Anh. Bên cạnh đó, các em được trau dồi qua những bài học về kỷ năng, tiếng Anh thực hành và dự án STEM.

 

-         Được hưởng chính sách miễn, giảm học phí 50-100% cho các đối tượng con gia đình thương binh liệt sỹ, con gia đình nghèo, bố mẹ mất sức lao động, bản thân bị tàn tật, nhằm tạo cơ hội cho tất cả các em trong tiếp cận chương trình học tiếng Anh với Giáo viên Nước ngoài; 

 

-         Cơ hội có được học bổng hàng năm nếu là Học sinh xuất sắc, Học sinh nghèo vượt khó, hay đạt giải trong các cuộc thi tiếng Anh các cấp.

 

 

-         Tham gia miễn phí vào các cuộc thi bằng tiếng Anh (diễn xuất, nhảy múa, ca hát), trải nghiệm thú vị và bổ ích do Atlantic phối hợp với nhà trường tổ chức.

 

  1. Thông tin về chương trình tiếng Anh bổ trợ:

-          Giáo án: Chúng tôi phát triển một giáo trình bổ trợ để bổ sung cho chương trình theo Sách giáo khoa tiếng Anh của Bộ GD và ĐT Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng các bài học, hoạt động hấp dẫn giúp các em học sinh tự tin muốn nói tiếng Anh.

 

-          Giáo viên Nước ngoài: Học tiếng Anh với Giáo viên Nước ngoài 100% đến từ các nước nói tiếng Anh: Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Ireland, Nam Phi….Giáo viên Nước ngoài tốt nghiệp Đại học và có bằng cấp chứng chỉ chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh.

 

*Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Đội ngũ Giáo viên đều được trải qua chương trình đào tạo chuẩn hóa về phương pháp giảng dạy và tối ưu hóa chương trình học phù hợp với mô hình lớp học của Việt Nam.

 

-          Giáo viên trợ giảng: là Giáo viên tiếng Anh của Nhà trường;

-          Tổng số tiết học/năm học là 34 tiết trong đó học sinh học 1 tiết/ tuần. Mỗi tiết học 45 phút.

-          Thời khóa biểu: theo sự sắp xếp của Nhà trường;

-          Địa điểm học: học tại trường THPT Hòa Vang (Tp.Đà Nẵng)

-          Sỹ số học sinh: theo từng lớp

-          Học phí: 50.000đ/tiết/tuần (tương đương 200.000đ/4 tiết/tháng;

(Học sinh có thể đóng học phí theo từng học kỳ: 04 tháng/ học kỳ);

-          Fanpage: https://www.facebook.com/atlanticsupplementary

*Mọi chi tiết thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH GD&ĐT Quốc tế Đại Tây Dương (ATLANTIC GROUP)

Số điện thoại đường dây nóng: Ms.Mai Hà (0936 099 116)/ Ms.Thảo (0858 733 285)